Trang Chủ Sản Phẩm Bộ dao thớt FANTASTIC FOUR
List Ảnh

🚫 Bộ SẢN PHẨM 9 MÓN FANTASTIC FOUR - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC TRONG CÔNG VIỆC NỘI TRỢ
🔰 1 Bộ gồm : 4 Dao + 4 Thớt + 1 hộp để dao
🎁 Mỗi dao mỗi thớt để có chức năng nhiệm vụ riêng
===================================
👉 Phù hợp với mọi loại thực phẩm : #Thịt_sống , #Thịt_chín , #Hải_sản , #Rau_củ
✅ Tác dụng kháng khuẩn, hạn chế vết hằn khi dao băm chặt, chống bám mốc, bám mùi.
✅ Mỗi chiếc thớt cung cấp bề cắt rộng rãi, màu sắc mạnh mẽ và nổi bật.
✅ Tất cả các thớt đều có chân chống trượt, cạnh dốc và khe thu nước
===================================

1.149.000 1.049.000 VNĐ/ 1 Bộ ( 9 món , 4 thớt - 4 dao - 1 hộp đựng dao )

Nhà bạn đang sử dụng mấy chiếc thớt? Bạn có đang thái thịt sống và thịt chín chung 1 chiếc thớt! Hãy dừng ngay hành động mất vệ sinh này trước khi cả gia đình bạn nhiễm khuẩn, gây nguy hiểm đến sức khỏe từng thành viên.

(Hãy dừng ngay hành động mất vệ sinh này)

Đặc biệt trong mùa dịch Covid này thì 1 chiếc thớt sạch sẽ bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn là rất cần thiết. Vì vậy, dụng cụ nấu ăn được coi là bí quyết hàng đầu của việc bảo vệ sức khỏe, đó chính là BỘ DAO THỚT FANTASTIC FOUR một công cụ giúp việc chế biến các món ăn cầu kỳ sẽ trở nên nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh và hiệu quả gấp nhiều lần.

(Bộ dao thớt Fantastic Four)

Bộ thớt FANTASTIC FOUR rất linh hoạt với hàng loạt những ưu điểm vượt trội. Chúng giúp bạn thực hiện một loạt các chức năng chuẩn bị trước khi chế biến thức ăn.

Thiết kế thông minh

Điểm đặc biệt của bộ dao thớt chính là 4 biểu tượng nằm ở 4 chiếc thớt và 4 dao. Mỗi thớt và dao lại có 1 công dụng khác nhau như: Chế biến thịt sống, chế biến thịt chín, chế biến hải sản và chế biến rau củ. Mỗi chiếc thớt cung cấp bề cắt rộng rãi, màu sắc mạnh mẽ và nổi bật. 

Chất lượng tuyệt vời

Thớt FANTASTIC FOUR có tên như vậy vì nó được kết hợp các phần tử Nano kháng khuẩn và nhựa Polyethylene cao cấp, có tác dụng kháng khuẩnhạn chế vết hằn khi dao băm chặt, chống bám mốc, bám mùi. Thớt đã trải qua những thử nghiệm kháng khuẩn và hạn chế được 99.8% vi khuẩn có hại.

(Bộ thớt kháng khuẩn sắp xếp khoa học)

Bộ sản phẩm bao gồm 4 thớt màu sắc khác nhau - 4 thớt nhựa với 4 màu sắc và biểu tượng thực phẩm khác nhau, được sắp xếp thứ tự khoa học tương ứng: thịt sống – rau – cá và thức ăn chín. 

Tất cả các thớt đều có chân chống trượt, cạnh dốc và khe thu nước. Các bề mặt thân thiện, không hại dao, đồng thời thiết kế đặc biệt phù hợp với mỗi loại thực phẩm, giúp giữ nguyên được nguyên liệu trong khi cắt.

Mỗi con dao được phủ 1 lớp silicon chống dính, thiết kế cán dao đặc sắc cùng màu sắc nổi bật. Việc sử dụng dao và thớt riêng cho mỗi loại thực phẩm nhằm tránh lây nhiễm khuẩn chéo trong chế biến thực phẩm. Với thiết kế của của bộ dao thớt , việc chế biến thức ăn đã trở nên dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm không gian, đồng thời sẽ làm đẹp hơn, hiện đại hơn căn bếp của bạn.

Đối với dao thớt chế biến thịt sống (màu đỏ, biểu tượng miếng thịt) với đặc điểm có rãnh sâu trên bề mặt thớt để tránh nước chảy ra bên ngoài khi thái thịt sống. Dao thái thịt được phủ 1 lớp silicon chống dính, chống gỉ hoàn toàn thuận tiện cho việc chế biến thực phẩm sống.

Đối với dao thớt chế biến hải sản ( màu xanh dương, biểu tượng con cá) với đặc điểm có lớp tạo ma sát ở giữa để tránh trơn trượt khi chế biến thực phẩm với công dụng chống trơn trượt khi chế biến những loại cá da trơn. Lưỡi dao mảnh, nhỏ, dài cực kỳ thích hợp chế biến hải sản

Đối với dao thớt chế biến rau củ (màu xanh lá, biểu tượng hình củ cà rốt) với đặc điểm xung quanh viền thớt được thiết kế dày lên để tránh rau quả khi thái bị bay vụn ra ngoài và tất cả các thớt đều có đệm cao su ở 4 góc để cố định thớt, chống trơn trượt trong quá trình sử dụng. Thiết kế mỏng và nhẹ giúp bạn dễ dàng trút thức ăn vào chảo nấu. Dao được thiết kế mảnh nhỏ, đầu nhọn dễ dàng tỉa hoa trang trí rau củ.

Đối với dao thớt chế biến đồ chín (Màu trắng, biểu tượng bát tô bốc hơi) với đặc điểm chứa rất nhiều rãnh lõm trên bề mặt thớt giúp việc thái đồ ăn chín không bị trơn trượt và bắn thực phẩm ra ngoài. Đặc biệt không lo mùi ám vào thực phẩm khi thái đồ chín bằng thớt riêng chống nhiễm khuẩn chéo trong chế biến thực phẩm.

Mua 1 lần dùng cả đời

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian nhà bếp. Thiết kế mỏng và nhẹ giúp bạn dễ dàng trút thức ăn vào thùng rác hay chảo nấu. Khi đặt trên bề mặt thủy tinh hay đá, nó lại tạo ra bề mặt an toàn không trơn trượt. Sử dụng an toàn trong máy rửa bát. 
Thớt có thể sử dụng với bất kỳ loại dao dùng cho việc nấu ăn trên thị trường.

Hộp vỏ thớt được làm bằng kim loại chắc chắn, dễ dàng cho việc thoát nước và kháng khuẩn trên bề mặt thớt.

(Hình ảnh thực tế sản phẩm)

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu 1 trợ thủ đắc lực trong việc nấu những món ăn ngon cũng như bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn nào!!

Đặt Hàng Ngay Nhận Ưu Đãi. Thời Gian Chỉ Còn


10

Ngày

:

0

Giờ

:

30

Phút

:

25

Giây

 Giao Hàng Toàn Quốc

 Tư Vấn Miễn Phí Trước Khi Mua Hàng

 Kiểm Tra Hàng Trước Khi Thanh Toán

 Hoàn Tiền 100% Nếu Sản Phẩm Không Như Quảng Cáo