Trang Chủ Sản Phẩm Chắn Bếp CUSINE
List Ảnh

💥 BÍ QUYẾT GIỮ TƯỜNG BẾP LUÔN SẠCH SẼ, SÁNG BÓNG
❌ Từ nay NƯỚC và DẦU MỠ sẽ không thể chạm tới tường gạch hay các vật dụng xung quanh nữa vì đã có TẤM CHẮN CUSINE.

-------------
🍀 Góc bếp luôn GỌN - SẠCH, KHÔNG LO DẦU MỠ, GIA VỊ BẮN BẨN.
🍀 Chất liệu SIÊU BỀN - AN TOÀN TUYỆT ĐỐI - CHỐNG CHÁY.
🍀 Dầu mỡ, gia vị bắn bẩn, lau sạch chỉ trong vài giây
🍀 Dễ dàng gấp gọn khi không dùng,thiết kế chắc chắn, dễ dùng.

499.000 399.000 VNĐ/ 1 BỘ ( 2 Tấm )

Chắn Bếp CUSINE - bức tường thứ hai cho căn bếp nhà bạn


Mỗi lần nấu nướng xong, dọn dẹp thật là một nỗi ác mộng. Những món ăn ngon đều cần chế biến rất kì công, kèm theo đó là những vết nước bẩn, dầu mỡ bắn tung trên mặt bếp và tường xung quanh mà khăn lau thông thường không thể lau sạch nổi, lâu dần những vết bẩn tích tụ sẽ khiển cả bức tường nổi mốc lem nhem...
Video về sản phẩm:

 

Từ ngày sử dụng tấm Chắn Bếp Cuisine, việc dọn bếp với mình không còn là nỗi kinh hoàng nữa. Mọi thứ trở nên nhẹ nhàng vô cùng, vì mình chỉ cần đặt tấm chắn đứng quanh bếp nấu, là nước và dầu mỡ sẽ không thể chạm tới tường gạch hay các vật dụng xung quanh nữa.


(Cực kì phù hợp với bếp nhà bạn)

Không còn cảnh mất thời gian để cọ tường hay lau từng lọ gia vị bị bắn bẩn, giờ đây tất cả những gì mình phải làm sau khi nấu ăn là rửa tấm chắn dưới vòi nước một cách rất dễ dàng.(Dễ dàng làm sạch)

Hơn nữa, mình hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tấm chắn này vì nó được làm từ chất liệu chống cháy, nên có thể thoải mái nấu nướng bằng bếp ga mà không sợ cháy nổ, kể cả khi đặt sản phẩm gần với kiềng bếp.


(Chất liệu siêu bền)

Đặc biệt, khi nấu 2 bếp cùng một lúc, mình có thể ghép 2 tấm vào nhau để bao quanh bếp gọn gàng.(Thiết kế gấp linh hoạt)

Chắn Bếp Cuisine đã làm cho không gian bếp của mình sạch sẽ và thẩm mỹ hơn rất nhiều, nhờ họa tiết sang trọng và tao nhã trên sản phẩm.

(Họa tiệt đơn giản mang lại cảm giác sang trọng)

Sản phẩm này thật tiện lợi, vừa tiết kiệm thời giangiảm công sức dọn dẹp cho mình, lại làm đẹp căn bếp và truyền cho mình thêm nhiều cảm hứng nấu ăn. Một sản phẩm như vậy, còn đợi gì nữa mà không đặt ngay tấm Chắn Bếp Cuisine.

Đặt Hàng Ngay Nhận Ưu Đãi. Thời Gian Chỉ Còn


10

Ngày

:

0

Giờ

:

30

Phút

:

25

Giây

 Giao Hàng Toàn Quốc

 Tư Vấn Miễn Phí Trước Khi Mua Hàng

 Kiểm Tra Hàng Trước Khi Thanh Toán

 Hoàn Tiền 100% Nếu Sản Phẩm Không Như Quảng Cáo