CLICK CLICK

Chào mừng bạn đến với Website

Trang Chủ Sản Phẩm Quạt Tích Điện Gấp Gọn - Tích Điện Lên Đến 14h
List Ảnh

Quạt Tích Điện Gấp Gọn - Tích Điện Lên Đến 14h

980.000 680.000 VNĐ/ 1 Chiếc

CÒN HÀNG

TỔNG QUAN

▶ QUẠT TÍCH ĐIỆN ĐA NĂNG:
✔️ Xoay chuyển được nhiều tư thế
✔Quạt sạc với chất liệu nhựa siêu bền và đẹp với kiểu dáng sang trọng hiện đại
✔Quạt sạc điện nanoco gấp gọn tiện lợi
dễ dàng mang đi khắp mọi nơi
✔Chiều cao bạn có điều chỉnh tùy thích và chiều cao tối đa của quạt 1m

Chi Tiết Sản Phẩm Hướng Dẫn Mua Hàng

CLEVER COOL - MÙA HÈ KHÔNG LO MẤT ĐIỆN

Tuy nhiên, từ khi thay toàn bộ quạt trong nhà bằng Clever Cool, nhà mình chẳng còn lo đến mất điện hay nóng bức nữa. Cả nhà hãy cùng tham khảo nhé! 

(Xua tan mùa hè oi bức với Clever Cool)

Clever Cool có chức năng tích điện lên đến 14h sử dụng liên tục và sự nhỏ gọn, dễ dàng điều chỉnh góc quay và chiều cao, có thể sử dụng quạt khi mất điện, đem quạt ra ngoài hiên mát mà không cần đến đống dây điện lằng nhằng nữa. 

Bên cạnh đó, Clever Cool chỉ nặng khoảng 900g - vô cùng nhỏ gọn, không hề cồng kềnh chiếm diện tích. Với thiết kế khung di động 180 độ dễ dàng điều chỉnh các góc và chiều cao quạt khác nhau tùy từng nhu cầu sử dụng. Có thể kéo dài thân quạt để làm một chiếc quạt cây, thu gọn bớt để làm một chiếc quạt bàn và gấp gọn toàn bộ thân quạt để dễ dàng cất giữ. (Kích thước nhỏ gọn và linh động của Clever Cool)

Nhờ đặc điểm nổi bật về sự linh động đó mà Clever Cool được sử dụng mọi lúc mọi nơi trong gia đình mình: phòng khách, phòng bếp, bàn học, bàn làm việc và kể cả khi đi dã ngoại ngoài trời. Thay vì sử dụng những chiếc quạt cồng kềnh và chỉ sử dụng được khi cắm điện trực tiếp, nhà mình đã thay toàn bộ bằng Clever Cook, cực kỳ tiện dụng cả nhà ạ! (Clever Cool được sử dụng mọi nơi mà không lo mất điện)

Clever Cool có 4 chế độ gió khác nhau: yếu, vừa, mạnh và gió tự nhiên đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, phù hợp mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, đế của quạt còn được thiết kế với khay để đồ tiện lợi, mọi người có thể tận dụng làm giá đỡ điện thoại

(Thiết kế khay lưu trữ tiện lợi của Clever Cool)

Như đã nói qua, ưu điểm nổi bật của Clever Cool mà mình thực sự rất ưng chính là dung lương pin siêu khủng của sản phẩm này lên đến 7200 mAh tích hợp có thể sử dụng tới 14 giờ liên tục mà không cần sạc lại. Bên cạnh đó, chiếc quạt thông minh này còn sử dụng sạc USB tiện lợi giúp mọi người có thể sử dụng bất cứ đâu mà không cần phải cắm điện trực tiếp: kết nối với điện thoại, laptop, tẩu sạc ô tô hoặc bộ sạc di dộng đều có thể sử dụng. 

(Dung lượng pin siêu khủng, chân sạc USB tiện lợi)

Ngoài ra, cách vệ sinh sản phẩm này cũng rất dễ dàng, mình có thể xoay lồng quạt của Clever Cool nhanh chóng với 1 động tác xoay nhẹ nhàng sau đó vệ sinh với nước, để khô và lắp lại vào sản phẩm là xong. Nhanh - tiện và dễ dàng! 

(Dễ dàng vệ sinh Clever Cool)